Chính sách và quy định

Giới thiệu

5/26/2016 12:34:49 PM
Chính sách và quy định
CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG
 
 
 A. Quy định và hình thức thanh toán
 
1) Thanh toán bằng tiền mặt
Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại Thitdethitcuu.com hoặc nhân viên giao nhận trước khi nhận hàng (đối với trường hợp giao hàng tận nơi)

2) Thanh toán chuyển khoản
Quý khách hàng có thể đến ngân hàng, máy ATM, mobile banking (sms banking) hoặc internet banking để chuyển khoản cho Thitdethitcuu.com theo tài khoản ngân hàng sau:

Thông tin tài khoản 1:
 • Ngân hàng Đông Á - Chi nhánh Hồ Chí Minh
 • Số tài khoản: 01 08 58 36 05
 • Chủ tài khoản: Ngô Thị Duy Nữ

Thông tin tài khoản 2:
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) - Chi nhánh Bình Tân
 • Số tài khoản: 62 00 20 53 24 712
 • Chủ tài khoản: Ngô Thị Duy Nữ
 
Thông tin tài khoản 3:
 • Ngân hàng Sacombank - Chi nhánh Điện Biên Phủ
 • Số tài khoản: 06 00 877 404 82
 • Chủ tài khoản: Ngô Thị Duy Nữ

• Nội dung gửi tiền quý khách vui lòng ghi theo mẫu (nếu chuyển qua phòng giao dịch, internet banking):
<Tên khách đặt hàng> - <Số điện thoại đặt hàng> - <Tên Sản phẩm>
Ví dụ: Nguyễn Văn A – 0912345678 – Ca mu
*Lưu ý: Sau khi chuyển tiền thành công, quý khách cần xác nhận chuyển khoản bằng cách gọi điện thoại thông báo đến số 090 678 67 00 hoặc 0907 17 27 22. Thông tin quý khách cần cung cấp cho chúng tôi bao gồm:
• <Tên khách đặt hàng>
• <Ngân hàng đã chuyển tiền>
• <Số tiền đã chuyển>
• <Tên người chuyển tiền> (Nếu chuyển qua phòng giao dịch, internet banking)
 
 
B. Chính sách vận chuyển, giao nhận
 
Thitdethitcuu.com sẽ giao hàng tận nơi theo địa chỉ Quý khách hàng cung cấp. 

• Đối với tại Tp Hồ Chí Minh: thời gian giao hàng theo thỏa thuận giữa khách hàng và Thitdethitcuu.com, để thuận tiện cho khách hàng nhất. Phí vận chuyển: miễn phí khu vực Quận Bình Tân, Quận 6. Các Quận huyện khác cước phí tùy khoảng cách từ Thitdethitcuu.com đến khách hàng, giá cước vận chuyển giao động từ 10.000 đồng đến 100.000 đồng.
 
 
 
C. Bảo mật thông tin khách hàng
 
Chính sách bảo mật thông tin này tuân theo quy định tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP của Chính phủ ngày 16/05/2013. Website www.thitdethitcuu.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
 
Cám ơn quý khách đã truy cập vào website www.thitdethitcuu.com được vận hành bởi CƠ SƠ KINH DOANH DÊ CỪU VINH HẠNH, địa chỉ trụ sở chính tại Hẻm 730/1/2/57 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM (sau đây được gọi là “Vinh Hạnh Food” hoặc “chúng tôi”).
 
1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
 
– Các thông tin thu thập thông qua website Website www.thitdethitcuu.com sẽ giúp chúng tôi:
Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Vinh Hạnh Food.
 
– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website www.thitdethitcuu.com bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 
– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.thitdethitcuu.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.thitdethitcuu.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
 
2. Sử dụng thông tin cá nhân
 
Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…
 
3. Chia sẻ thông tin cá nhân
 
Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
 
Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
 
Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.
 
4. Truy xuất thông tin cá nhân
 
Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links thích hợp mà chúng tôi cung cấp.
 
5. Bảo mật thông tin cá nhân
 
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
 
Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
 
6. Thay đổi về chính sách
 
Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.
Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website của chúng tôi, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

 
7.Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Thitdethitcuu.com cam kết khách hàng có thể đổi hoặc trả lại sản phẩm bị lỗi, hư hỏng. không đúng chất lượng so với quảng cáo. Quý khách hàng có thể phản ánh chất lượng sản phẩm qua số điện thoại  090 71 72 722 - 0909 333 684
Bản đồ
bản đồ
Gửi E-mail cho chúng tôi
Thông tin liên hệ

CƠ SỞ KINH DOANH DÊ CỪU VINH HẠNH

Lò mổ: Đô Vinh, Phan Rang- Tháp Chàm, Ninh Thuận

Văn Phòng HCM:  Hẻm 730/1/2/57 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Chủ hộ kinh doanh: Ngô Thị Duy Nữ

MST: 41W8044759

Hotline: 036 351 35 75

 

Điện thoại/Zalo/Viber: 090 71 72 722

Email: [email protected]

FB: Thịt dê thịt cừu

Website: www.thitdethitcuu.com

 

CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH CHUNG

GEO: 10.766050, 106.604846
CƠ SỞ KINH DOANH THỊT DÊ-CỪU VINH HẠNH
Work:
Hẻm 730 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 090 678 6700
Thịt dê thịt cừu VINH HẠNH CƠ SỞ KINH DOANH THỊT DÊ-CỪU VINH HẠNH chuyên cung cấp thịt dê - thịt cừu đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh thú y, có nguồn gốc rõ ràng.
Hẻm 730 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
[email protected]
Điện thoại: 0945.85.95.68 T2-T7 8am - 5:30pm vải thun VND200000 - VND500000

Vinh hạnh chuyên cung cấp thịt dê - thịt cừu đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh thú y, có nguồn gốc rõ ràng.

Dê cừu Ninh Thuận hợp vệ sinh an toàn thực phẩm